Thứ ba, 24/05/2022|

120 EM HỌC SINH NGHÈO ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG DO CÔNG TY ĐIỀU HÀNH DẦU KHÍ PHÚ QUỐC TÀI TRỢ

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.. Ngày 18/01/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Biên tổ chức trao tặng học bổng Chương trình “Ươm mầm tri thức" năm 2021. Tham dự buổi trao học bổng có đồng chí Nguyễn Thế Huynh, Chuyên viên Phòng GD Tiểu học và GD Mầm non Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và đồng chí Danh Thảo, Phó Trưởng phòng GDĐT.Toàn ngành vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt đó là Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc đến trao 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; 50 thẻ BHYT mỗi thẻ trị giá 563 ngàn đồng và 06 sách thư viện cho 06 trường tiểu học trị giá 51 triệu đồng, tổng trị giá gần 200 triệu đồng, những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn ngành và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Được biết chương trình “Ươm mầm tri thức” do Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc đã đồng hành hỗ trợ huyện An Biên nhiều năm nay. Thay mặt ngành GDĐT huyện, Đ/c Danh Thảo – Phó trưởng Phòng GDĐT ghi nhận tất cả các công lao đóng góp của nhà tài trợ nhiều năm liền và chúc các đồng chí đang công tác tại Công ty kinh doanh ngày càng thịnh vượng và phát triển, hy vọng những năm tiếp theo huyện An Biên được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ nhiều hơn nữa để các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện học tập, tiếp tục được học tập, hạn chế bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Năm 2022 : 4.942