Saturday, 02/07/2022|

Hội thi “Vẽ tranh và làm mô hình tuyên truyền về bảo vệ môi trường” cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Rạch Giá

Trong 2 ngày từ ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường kết hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phát động Hội thi “Vẽ tranh và làm mô hình tuyên truyền về bảo vệ môi trường” cho học sinh khối tiểu học. Tham gia Hội thi có 22 sản phẩm mô hình và 82 tranh vẽ của 24 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Rạch Giá.
       Mục đích của Hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em học sinh về lối sống thân thiện với môi trường; biết yêu thiên nhiên; tạo môi trường giao lưu, học tập trong hoạt động bảo vệ môi trường nói chung.
10 SanPhamHoiThi (FILEminimizer)
      Qua 2 ngày làm việc, Ban Giám khảo đã chấm và chọn lựa các sản phẩm, tranh vẽ có chất lượng để tuyên dương, khen thưởng vào Ngày Hội môi trường sẽ được tổ chức vào ngày 01/4/2017 tại trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm.
Lê Anh Huy
Phó trưởng phòng - Phòng Giáo dục tiểu học Sở GDĐT