Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Biên

Saturday, 02/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT AN BIÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó ban chỉ đạo kiểm tra công tác coi thi

Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó ban chỉ đạo tinh THPT quốc gia năm 2017 đã đến thăm, kiểm tra công tác tổ chức coi thi tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh.

        Trao đổi với lãnh đạo các điểm coi thi về tình hình triển khai quán triệt qui chế thi nhất là những qui định mới về : Lịch thi, thời gian tập trung, thời gian làm bài đối với từng môn thi, những qui định về dung cụ học tập, tài liệu được phép và không được phép mang vào phòng thi, hướng dẫn thí sinh cách ghi số báo danh, tô đề thi cho từng bài thi, môn thi, nhất là việc phải tham gia đầy đủ các bài thi đã đăng kí và cách tính điểm liệt đối với bài tự luận là tính theo từng môn thi chứ không tính theo bài thi. Do đó thí sinh không được chủ quan trong quá trình làm bài.

GIAM DOC SO GIAO DUC DAO TAO KT CHUAN BI THI 00 00 58 22 Still004 (FILEminimizer)

         Bà Nguyễn Thị Minh Giang, phó ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017, đơn vị tỉnh Kiên Giang cũng lưu ý các thầy cô giám thị thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy chế, tạo mọi sự điều kiện cho thí sinh thật tự tin bước vào các buổi thi trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và đạt kết quả tốt. Đồng thời đánh giá cao của các đơn vị có tổ chức điểm thi trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, công tác hỗ trợ phối hợp tốt giữa các cán bộ tham gia tổ chức thi, đặc biệt cán bộ coi thi cần thực hiện nghiêm túc quy chế thi, trên tinh thần thoải mái, tránh  không khí quá căng thẳng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh./.

Ngọc Giàu
Đài Phát thanh truyền hình Kiên Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 24
Tháng 07 : 28
Tháng trước : 952
Năm 2022 : 6.086
Năm trước : 5.378
Tổng số : 14.699