Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Biên

Saturday, 02/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT AN BIÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thứ Trưởng Bộ Giaó dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Kiên Giang

Ngày 28 tháng 6 năm 2017, đoàn công tác Bộ Giaó dục và Đào tạo, do ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đến kiểm tra công tác chấm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
         Ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cùng các thành viên trong đoàn công tác và các thành viên trong Hội đồng thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Kiên Giang xuống trực tiếp kiểm tra tình hình chấm thi tại các phòng chấm thi. Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang có 9 tổ, trong đó có 8 tổ chấm và 1 tổ chấm kiểm tra; huy động 128 cán bộ chấm thi. Hôm qua, 27/6, buổi sáng cán bộ chấm thi chấm vòng 1 đối với môn ngữ văn, hình thức thi tự luận, buổi chiều chấm vòng 2. Hôm nay, 28/6, buổi sáng cán bộ chấm thi đổi chéo bài thi để chấm vòng 1, buổi chiều chấm vòng 2.
         Tại buổi làm việc, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang đã báo cáo với đoàn công tác của Bộ về tiến độ chấm thi, tình hình chấm thi. Ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã đánh giá cao công tác chấm thi của Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang, việc tổ chức chặt chẽ, bài bản, cán bộ chấm thi tập trung, nghiêm túc đúng quy chế, đúng tiến độ. Đồng thời, Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác của Bộ GD-ĐT cũng đã giải đáp các thắc mắc trong việc chấm thi của Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang và tổ trưởng các môn chấm thi ./.
Ngọc Giàu
Đài phát thanh truyền hình Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 24
Tháng 07 : 28
Tháng trước : 952
Năm 2022 : 6.086
Năm trước : 5.378
Tổng số : 14.699